So sánh sản phẩm
Hôm nay ngày:

ĐẢO CHÈ NGHỆ AN CÒN ĐẸP HƠN THẾ!

Kayaking Đảo Chè Thanh Chương - chuyến đi cuối cùng trong năm 2016 đầy bất ngờ của CLB Kayak Hạ Long và những kỷ niệm đáng nhớ cùng những người bạn Nghệ An hiếu khách.


Đập Cầu Cau – huyện Thanh Chương

Ngày 17/12, vượt qua hơn 11 giờ trên ô tô từ Thành Phố Hạ Long, 30 thành viên của CLB Kayak Hạ Long mới có mặt tại Thanh Chương – Nghệ An. Các thành viên háo hức chờ đón được chèo thuyền kayak tại một địa danh mới và khá xa lạ.
Sáng sớm ngày 18/12, các thành viên men theo đường mòn Hồ Chí Minh tìm đến đập Cầu Cau – huyện Thanh Chương và chuẩn bị 15 chiếc thuyền kayak bơm hơi  để sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Quả thực Đảo Chè Thanh Chương như một “Hạ Long xứ Nghệ”, hai bên bờ là những đảo chè xanh ngắt soi bóng dưới làn nước màu xanh ngọc phẳng lặng hòa quyện cùng với không khí mát lành đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp mà tất cả các thành viên đều phải trầm trồ.


Kayaking tại Đảo Chè – một trải nghiệm tuyệt vời

Quên đi thời tiết lạnh giá của mùa đông, quãng đường chèo 5km dường như vẫn quá ngắn, quá vội khi mà các thành viên ai cũng muốn nán lại thêm chút nữa để thưởng thức khung cảnh nơi đây. 
Khung cảnh đẹp như tranh của Đảo Chè Thanh Chương

Cũng giống như các chuyến đi trước, CLB Kayak Hạ Long luôn được người dân địa phương hỗ trợ nhưng tại Nghệ An thì đó là một bất ngờ lớn. Không ngại đường xa, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Nghệ An, Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Nghệ An, UBND huyện Thanh Chương đã nhiệt tình đến tận Đảo Chè để hỗ trợ CLB từ bố trí chuẩn bị thiết bị, khảo sát cung đường chèo đẹp, an toàn, thăm hỏi đoàn hết sức tận tình.
Với mục tiêu mới mà CLB Kayak Hạ Long đã đề ra từ giữa năm 2016, Kayaking Đảo Chè Thanh Chương Nghệ An không chỉ là một chuyến đi để trải nghiệm một địa danh. CLB luôn cố gắng hỗ trợ những điểm đến tuy mới và hoang sơ nhưng đầy tiềm năng để phát triển du lịch cũng như phổ biến rộng rãi đến cộng đồng một loại hình thể thao dưới nước thú vị.
Nguồn: Ngọc Minh- Điều hành CLB Kayak Hạ Long
Tags:
Tin cùng danh mục
  • 30 tay chèo thuyền Kayak khám phá Sông Giăng - Rừng Pù Mát

  • Xây dựng biểu tượng du lịch Nghệ An gắn với “đặc sắc Nghệ An“

  • Thúc đẩy phát triển du lịch miền Tây Nghệ An

X

Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An

Bạn cần tư vấn ?

Chat Facebook