So sánh sản phẩm
Hôm nay ngày:

Dịch vụ du lịch • BẢO TÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC QUỲ CHÂU

  Đến với Khu DTSQ miền Tây Nghệ An, du khách không chỉ thả mình thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp nơi đây, mà còn được khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt với nhiều khu di tích nổi tiếng, trong đó có Bảo tàng Văn hóa các dân tộc tại Quỳ Châu - nơi tái hiện lại cuộc sống của các dân tộc miền Tây Nghệ An nơi mà quý khách không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân về vùng đất này.
 • “BẢN THÁI CỔ-MƯỜNG ĐÁN” VẺ ĐẸP ĐƠN SƠ ẨN MÌNH TRONG KHU DỰ TRỮ SINH QUYỂN MIỀN TÂY NGHỆ AN

  Mường Đán là tên gọi chung dành cho hai bản Na Sái và Hủa Mương (Xã Hạnh Dịch, Quế Phong). Bản cổ Mường Đán của đồng bào Thái ở mạn 'Chín bản mười mường' này còn lưu giữ được rất nhiều nét đặc sắc về văn hóa. Mường Đán còn là một trong số ít các bản làng ở miền Tây xứ Nghệ có những ngôi nhà sàn lợp bằng mái Sa mu.
 • QUẦN THỂ CÂY SA MU DẦU TRONG KHU BTTN PÙ HOẠT ĐƯỢC VINH DANH LÀ CÂY DI SẢN VIỆT NAM

  56 cây samu dầu cùng 5 cây phay sừng có tuổi đời hàng trăm năm nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, thuộc vùng lõi Khu dự trữ sinh quyển thế giới miền Tây Nghệ An được công nhận cây di sản Việt Nam.
 • THÁC 7 TẦNG-VẺ ĐẸP HÚT HỒN DU KHÁCH

  Nằm ở cuối bản Hủa Mương, xã Hạnh Dịch (Quế Phong) thuộc vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt cũng là vùng lõi của Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An. Thác 7 tầng là một trong những ngọn thác đẹp nhất ở Nghệ An còn mang một vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên
 • CHÈ HOA VÀNG – THẦN DƯỢC TRONG KHU DTSQ MIỀN TÂY NGHỆ AN

  Trà hoa vàng, còn được gọi là “Kim hoa trà” là loại thảo dược quý chỉ có ở Việt Nam và Trung hoa. Theo truyền thuyết trong dân gian cũng như trong cuốn “Bản thảo cương mục” của danh y Thời Trần, Trà Hoa Vàng được xem là “Thần dược chữa bách bệnh - tuyệt vời chốn dương gian”.
 • Thác Xao Va-Vẻ đẹp của cô thôn nữa nơi núi rừng Quế Phong

  Đến với Quế Phong mùa hè này du khách sẽ được đắm mình vào dòng suối trong lành, mát rượi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, huyền ảo của thác Xao Va… trải nghiệm rừng nguyên sinh cùng hệ sinh thái động thực vật đa dạng.
 • Xây dựng biểu tượng du lịch Nghệ An gắn với “đặc sắc Nghệ An“

  (Baonghean.vn) - Nghệ An là tỉnh giàu tiềm năng du lịch nhưng phát triển chưa tương xứng, tăng trưởng thiếu bền vững, lượng khách du lịch quốc tế chiếm tỷ trọng thấp, tính hấp dẫn và đa dạng của sản phẩm chưa cải thiện rõ nét… là những nội dung trọng tâm được bàn tại Hội thảo Khai thác tiềm năng du lịch Nghệ An, tổ chức vào sáng 16/5.
   
   
 • Thúc đẩy phát triển du lịch miền Tây Nghệ An

  Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá và tăng cường sự liên kết phát triển du lịch cộng đồng tại khu vực miền Tây Nghệ An. Trong khuôn khổ Chương trình khai mạc Lễ hội Môn Sơn – Lục Dạ, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên tại Miền tây Nghệ An ( 1931-2018 ), khai trương mùa Du lịch huyện Con Cuông. Sáng 24/4/2018, tại Khu du lịch Sông Giăng Pha Lài, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Nghệ An, Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup, chi nhánh Con Cuông và Khu du lịch Sông Giăng Pha Lài, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch VSC tổ chức ký kết phối hợp quảng bá, xúc tiến du lịch.

Hiển thị từ49 đến56 trên56 bản ghi - Trang số5 trên5 trang

Chat Facebook