So sánh sản phẩm
Hôm nay ngày:

Dịch vụ du lịch • Khám phá những điểm du lịch miền Tây Nghệ An

  Tây Nghệ An bao gồm các huyện Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Tân Kỳ. Đây là nơi có Vườn quốc gia Pù Mát  và hai khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia là Pù Hoạt, Pù Huống, cả Vườn quốc gia Pù Mát và hai khu bảo tồn trên được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 • Những điều du khách cần tránh khi đi thăm các bản làng ở Miền tây Nghệ An

  Du lịch Miền tây Nghệ An luôn hấp dẫn du khách bởi những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh đẹp, bên cạnh đó còn có nhiều món ăn ngon, địa điểm vui chơi thú vị.
 • ​Hang Thẳm Ồm – Thẳm Chạng

  Hang Thẳm Ồm – Thẳm Chạng ( theo tiếng dân tộc Thái thẩm Ồm là hang lớn) thuộc xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu
 • Nghề Rèn của đồng bào dân tộc Mông miền Tây Xứ Nghệ

  Mỗi dân tộc có mỗi nét phong tục, tập quán riêng, có ngành nghề truyền thống riêng. Đồng bào dân tộc Thái với những bức thổ cẩm rực rỡ thì đồng bào dân tộc Mông miền Tây Xứ Nghệ được nhiều người biết đến với nghề rèn truyền thống mang đậm nét văn hóa của dân tộc mình
 • ​Guồng nước – nét văn hóa Cộng động người Thái

  Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, cũng như di tích văn hóa lịch sử, vùng đất Quỳ Châu đã, đang và sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách thích tìm hiểu, khám phá giá trị văn hóa các dân tộc cũng như thưởng ngoạn, hòa mình vào thiên nhiên.
 • Đền Cửa Lũy - Di tích lịch sử văn hóa tâm linh miền Tây Xứ Nghệ

  Anh Sơn là một huyện miền núi thuộc miền Tây tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Đây là Huyện được UNESCO đưa vào danh sách các địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An. Huyện nằm dọc theo đôi bờ sông Lam và quốc lộ 7, phía đông giáp với huyện dồng bằng Đô Lương, phía Bắc giáp với huyện miền núi Tân Kỳ và huyện vùng cao Quỳ Hợp, phía tây giáp với huyện Vùng cao Con Cuông và Lào, phía Nam giáp với huyện miền núi Thanh Chương. Cách thành phố Vinh 100km về phía Tây Bắc.
 • PHONG TỤC TẬP QUÁN, BẢN SẮC DÂN TỘC Ở ĐU


  Theo nghiên cứu lịch sử, dân tộc Ơ Đu xa xưa sinh sống ở lưu vực sông Nậm Nơn, Nậm Mộ trải dài từ huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Tộc người Ơ Đu xưa có một xã hội khá phát triển. Họ sống bằng nghề làm ruộng, phát nương làm rẫy, đào đãi vàng, chài lưới và buôn bán trên sông. 
 • LỄ ĐÓN “ TIẾNG SẤM” CỦA ĐỒNG BÀO DÂN TỘC Ơ ĐU NGHỆ AN

  Lễ đón tiếng sấm theo tiếng Ơ Đu có nghĩa là “ Chăm phtrong” gắn với tục thờ “ thần sấm”. ...
 • BẾP CỦA NGƯỜI THÁI MIỀN TÂY XỨ NGHỆ

  ​Căn bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà. Căn Bếp không chỉ là nơi dùng để nấu ăn, đây còn là nơi gia chủ coi trọng đến phong thủy
 • Phà Lài – Điểm du lịch hấp dẫn trong khu dự trữ sinh quyển

  Đập thủy lợi Phà Lài thuộc xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, có diện tích mặt nước thuộc khu vực nghiên cứu khoảng 138 ha. Đập có chiều cao từ 6 – 8m, với lượng nước khá lớn, hàng năm dẫn nước về các nhánh kênh mương thủy lợi phục vụ tưới tiêu nội đồng.
 • Nét đặc trưng của Hương trầm Quỳ Châu

  ​Cứ mỗi tết đến xuân về, khi đặt chân đến Thị trấn Tân Lạc, Huyện Quỳ Châu Nghệ An. Nơi đây, toát ra một mùi thơm đặc trưng mà không có nơi nào có được.
 • Làng nghề dệt thổ cẩm Hoa Tiến- Quỳ Châu

  Về với Quỳ Châu, Du khách sẽ được thưởng thức những chén rượu cần nồng nàn, ngắm nhìn những cô gái Thái xinh đẹp, là mảnh đất của nghề dệt thổ cẩm nổi tiếng mà ở đó bạn không khó nhận ra màu xanh của cây rừng, màu hồng, màu đỏ của những cánh hoa rừng, màu vàng rực rỡ của ánh nắng mặt trời… trên từng khuông vải. Và ở đó, bạn cũng sẽ nhận ra tình yêu và niềm đam mê nghề như một nét đẹp tâm hồn của người phụ nữ Thái Việt Nam.

Hiển thị từ1 đến12 trên55 bản ghi - Trang số1 trên5 trang

Chat Facebook