So sánh sản phẩm
Hôm nay ngày:

Tin tức • Bảo tàng thiên nhiên - Văn hóa mở tại Vườn quốc gia Pù Mát, xã Chi Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An

  Ngày 16/12/218 tại Vườn quốc gia Pù Mát, xã Chi Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam phối hợp với Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển (DTSQ) Tây Nghệ An tổ chức lễ ra mắt Bảo tàng thiên nhiên - Văn hóa mở.

 • Hội thảo Chiến lược phát triển bền vững Khu dự trữ sinh quyển thế giới miền Tây Nghệ An

  Thực hiện chương trình công tác năm 2018, Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển thế giới miền Tây Nghệ An (Khu DTSQ) tổ chức cuộc hội thảo Chiến lược phát triển bền vững Khu DTSQ; tham dự hội thảo có 40 đại biểu đến từ Ủy ban Quốc gia Con người và sinh quyển Việt Nam (MAB/VN), các Sở - Ban - Ngành, UBND các huyện và một số đơn vị liên quan.
 • 30 tay chèo thuyền Kayak khám phá Sông Giăng - Rừng Pù Mát

  (Baonghean.vn) - Ngày 20/8, hàng chục tay chèo thuyền Kayak đã có chuyến khám phá  Sông Giăng -  Pù Mát.
 • Đề nghị mức thu phí thăm thác Kèm 30.000 đồng/người lớn/lượt

   

  (Baonghean.vn) - Đây là một trong những nội dung tại dự thảo Nghị quyết quyết định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý, và sử dụng phí tham quan tại Vườn Quốc gia Pù Mát, tỉnh Nghệ An trình kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII xem xét thông qua.
  Đề nghị mức thu phí thăm thác Kèm 30.000 đồng/người lớn/lượt
 • Khu DTSQ thế giới miền Tây Nghệ An: Cần biến danh hiệu thành thương hiệu

  Sau hơn 10 năm được thế giới công nhận, trong con mắt người Việt và cộng đồng quốc tế Khu DTSQ miền Tây Nghệ An (Khu DTSQ MT Nghệ An) là “một danh hiệu” được UNESCO công nhận,...
 • Xây dựng biểu tượng du lịch Nghệ An gắn với “đặc sắc Nghệ An“

  (Baonghean.vn) - Nghệ An là tỉnh giàu tiềm năng du lịch nhưng phát triển chưa tương xứng, tăng trưởng thiếu bền vững, lượng khách du lịch quốc tế chiếm tỷ trọng thấp, tính hấp dẫn và đa dạng của sản phẩm chưa cải thiện rõ nét… là những nội dung trọng tâm được bàn tại Hội thảo Khai thác tiềm năng du lịch Nghệ An, tổ chức vào sáng 16/5.
   
   
 • Khai hội Môn Sơn - Lục Dạ

  (Baonghean.vn) - Lễ hội Môn Sơn - Lục Dạ - lễ hội lớn nhất ở huyện Con Cuông chính thức khai màn vào sáng 24/4/2018 với những hoạt động văn hóa văn nghệ đặc trưng của cộng đồng người Thái.
 • Thúc đẩy phát triển du lịch miền Tây Nghệ An

  Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá và tăng cường sự liên kết phát triển du lịch cộng đồng tại khu vực miền Tây Nghệ An. Trong khuôn khổ Chương trình khai mạc Lễ hội Môn Sơn – Lục Dạ, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên tại Miền tây Nghệ An ( 1931-2018 ), khai trương mùa Du lịch huyện Con Cuông. Sáng 24/4/2018, tại Khu du lịch Sông Giăng Pha Lài, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Nghệ An, Công ty Đầu tư Du lịch PhucGroup, chi nhánh Con Cuông và Khu du lịch Sông Giăng Pha Lài, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch VSC tổ chức ký kết phối hợp quảng bá, xúc tiến du lịch.

 • Kỷ niệm 10 năm thành lập Khu Dự trữ sinh quyển lớn nhất Việt Nam

  Chiều 28/11, Khu Dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An (DTSQ) tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập (2007-2017).
 • Độc đáo trò chơi dân gian Vật Cù trong Lễ hội đền Bạch Mã

  Lễ hội đền Bạch Mã (tổ chức vào ngày 8 đến ngày 10 tháng 2 Âm lịch hàng năm) không những có tiếng linh thiêng mà còn có hội vật cù, một trò chơi dân gian độc đáo của người dân Võ Liệt (Thanh Chương, Nghệ An)…
 • Độc đáo món măng trộn tro bếp của người Khơ Mú

  (Baonghean.vn) - Măng là một nguyên liệu để chế biến thức ăn rất quen thuộc, tuy nhiên, có một món ăn từ măng khá độc đáo, ít người đã từng được ăn và biết đến là món măng trộn tro bếp của người Khơ Mú ở Kỳ Sơn.
 • Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống”

  (Moitruong.net.vn) – Chiều ngày 28/8/2017, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”, chủ đề: Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta. Đối tượng là học sinh, sinh viên trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên phạm vi cả nước. Theo ban tổ chức, cuộc thi được phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng về thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ phát thải khí nhà kính và cơ hội do biến đổi khí hậu mang lại. Đặc biệt là cho thế hệ trẻ, học sinh sinh viên nhân tài của đất nước.

Hiển thị từ 1 đến 12 trên 31 bản ghi - Trang số 1 trên 3 trang

X

Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An

Bạn cần tư vấn ?

Chat Facebook