So sánh sản phẩm
Hôm nay ngày:

Trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tiễn tại khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An - Quảng Nam

 Trong khuôn khổ hợp tác và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn giữa các khu dự trữ sinh quyển (DTSQ) thế giới Việt Nam. ngày 1/6/2017, đoàn Khu DTSQ miền Tây Nghệ An đã tham quan học tập kinh nghiệm tại Khu DTSQ thế giới Cù Lao Chàm.
Thành phần đoàn tham quan gồm 20 Đại biểu, do Đồng chí Trần Xuân Cường - Giám đốc Vườn quốc gia Pù Mát - Ủy viên BQL khu DTSQ miền Tây Nghệ An làm trưởng đoàn, cùng với Đại diện Đại biểu các Sở Nông nghiệp và PTNT, Công thương, Khoa học và Công nghệ, Du lịch, UBND các huyện Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quế Phong, Tương Dương, Con Cuông và thành viên BQL Chương trình phát triển lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Trong những ngày làm việc tại Quảng Nam, Đoàn được đón nhận sự trao đổi nhiệt tình, cởi mở, thân thiện từ Lãnh đạo và các Cán bộ Ban quản lý khu DTSQ Cù Lao Chàm. Đoàn được đi tham quan các hoạt động bảo tồn, một số mô hình phát triển kinh tế, khai thác hợp lý nguồn tài nguyên và phát triển du lịch sinh thái tại các phân vùng chức năng của khu DTSQ Cù Lao Chàm - Hội An.

Hai bên đã thảo luận, trao đổi về các nội dung cùng quan tâm như: kinh nghiệm triển khai hoạt động gắn nhãn chứng nhận khu DTSQ thế giới lên một số sản phẩm xuất xứ từ khu DTSQ và cách thức quản lý, triển khai các hoạt động trong khu DTSQ của Ban quản lý và một số nội dung liên quan.
Sau chuyến đi này Đoàn công tác thu được rất nhiều bài học kinh nghiệm phục vụ cho công tác quản lý và triển khai các hoạt động của đơn vị bạn, từ đó hoàn thiện tốt hơn và áp dụng hài hòa vào các kế hoạch của khu DTSQ miền Tây Nghệ An.

Một số hình ảnh của đoàn công tác tại khu DTSQ Cù Lao Chàm - Hội An:Tham quan Rừng Dừa nước Hội An


Lặn biển ngắm San Hô ở Đảo Cù Lao Chàm

Xem mô hình Vườn rau hữu cơ Thanh đông - Quảng Nam

 
Tags:
X

Ban quản lý Khu dự trữ sinh quyển miền Tây Nghệ An

Bạn cần tư vấn ?

Chat Facebook